VIDEO

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Tin tức

Việc lựa chọn một bức tranh cát trang trí phòng khách đã khiến bạn mất nhiều thời gian. Việc tìm kiếm địa chỉ mua tranh cát trang trí phòng khách tại HCM càng khó khăn hơn. Bởi trên thị trường tranh hiện nay có rất nhiều địa chỉ cơ sở cũng như cửa hàng sản xuất và bán tranh. Đặc biệt thị trường tranh cát tại HCM luôn sôi động với vô vàn những cửa hàng bán tranh.
Tranh cát Phương Vy công ty số một về sản phẩm tranh cát được đông đảo khách hàng trong nước và ngoài nước chọn mua, với thương hiệu lâu năm cùng với nghệ nhân lành nghệ luôn đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất.
Tranh cát đúng là một món quà vô cùng ý nghĩa cho tất cả mọi người kể cả người nước ngoài bởi vì nó là một món quà mang nét đặc trưng riêng trong nghệ thuật. Để đáp ứng được nhu cầu tặng quà của các bạn công ty Phương Vy tạo ra nhiều mẫu tranh cát khác nhau để phục vụ các bạn một cách tốt nhất.
Nói trên tranh cát chắc có lẽ ai cũng hình dung ra được tranh được tạo ra bằng cát nhưng việc tạo ra một bức tranh bằng cát là một việc làm vô cùng khó khăn và phải kiên trì cùng với đó là phải có độ sáng tạo và có hồn để tạo ra một bức tranh thật nhất với cuộc sống tạo cho người xem cảm giác thích thú muốn sở hữu ngay khi xem tranh.
Công ty tranh cát Phương Vy xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm đến dòng sản phẩm tranh cát của công ty Phương Vy, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho các bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất về sản phẩm tranh cát
12 con giáp tượng trưng cho 12 con vật, mang nét biểu tượng văn hóa của nước Á Đông. Gắn liền với truyền thống của dân tộc ta từ xưa 12 con giáp gần gũi với phong tục tập quán nét văn hóa riêng. Việc sở hữu những bức tranh khắc lên các con giáp đúng là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho các doanh nhân thành đạt.
Không phải quà tặng nào cũng ý nghĩa để tặng tân gia, việc làm tranh để tặng đúng là một món quà cực kỳ ý nghĩa và hợp phong thủy và thế phải nói đến tranh cát được công ty Phương Vy vẽ ra qua từng hạt cát.
Công ty tranh cát Phương Vy chuyên làm tranh cát theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ bán tranh cát số 1 tài Việt Nam.
Ba Tiên ông Phúc - Lộc - Thọ tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.
Hoạ sĩ Tranh cát Phương Vy đã thể hiện nhiều những bức tranh nghệ thuật, chân dung, danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc, logo cty (…) theo nhu cầu của Khách hàng.