Tin tức

TRANH CÁT CHÂN DUNG

Nếu bạn là một người mới biết tới tranh cát chân dung thì bạn hãy xem những tấm hình dưới đây bạn sẽ ngạc nhiên hơn về sự biến hóa và sắc sảo của nó.

Cát là một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, món quà này nó đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống chẳng hạn như cát tạo ra thủy tinh, cát có thể làm đồng hồ cát, … và còn nhiều nhiều thứ khác nữa. 

Tranh cát chân dung

Vậy cát có thể vẽ tranh không? Có thể đó và còn có thể vẽ sống động y như thật vậy. Những bức tranh cát đó đẹp và tuyệt vời đến nỗi bạn sẽ không ngờ rằng đó lại làm ra từ cát, cái loại mà hang ngày bạn nghĩ nó không có công dụng gì. Bạn không tin ư? Đây là bằng chứng thiết thực nhất cho lời nói vừa rồi.

Những bức tranh cát chân dung đã được thổi hồn

tranh cát chân dung

Từ chiếc áo vet màu đen chiếc cà vạt màu xanh và cộng với sự khéo léo nó tạo cho người nhìn giống như là một chiếc áo một cái cà vạt được chụp lại chứ không phải được vẽ ra. Chưa dừng lại ở đây, đôi môi nở một nụ cười nhẹ, đôi mắt to và đen láy giống như có hồn trong đó. Người ta nói người nghệ nhân vẽ tranh là người thổi hồn vào tranh quả thật là không sai. Một bức tranh sống động như thế chỉ có thể là người từ tay người nghệ nhân hết sức yêu nghề mới tạo ra được nó. Người nghệ nhân Thúy Vân đã tạo nên không chỉ bức này mà còn nhiều bức khác tuyệt vời chắc kém bức này, tranhcat đã gần gần gắn bó hơn đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay.

tranh cát chân dung

Tất cả những tranh cát chân dung đều do nghệ nhân này tạo nên, một bức tranh trắng đen không màu mè, nhưng chân thật, chân thật nhất là nụ cười của người trong tranh, phải nói rằng nụ cười tỏa nắng, một nụ cười không ưu phiền, một nụ cười nhìn vào sẽ cảm thấy yêu đời và trần đầy hy vọng và sức sống, để làm được như vậy không phải làđiều  đơn giản. Để có thể có tạo ra những bức tranh sinh động như thế này thì người nghệ nhân sẽ phải chăm chút từng ly, từng tý, từng những công đoạn dù nhỏ nhất.

Nhìn những bức tranh giống như là người đó đang tồn tại và đang cười với mình thì chỉ có những người nghệ nhân như Thúy Vân mới làm được.

tranh cát chân dung

Bạn đã xem những bức tranh này thì ắt hẳn cũng muốn mình có một bức tranh cat vẽ chân dung thế này, thì bạn hãy đến ngay công ty TNHH tranh cát Phương Vy bạn nhé. Chân dung của bạn sẽ được phát họa lại qua những hạt cát mềm mịn và lấp lánh màu và bàn tay nghệ nhân Thúy Vân thì chân dung của bạn cũng sẽ trở nên y như người thật.

Ngoài ra nếu bạn muốn mua tranh để tặng bạn, tặng gia đình, người thân thì nơi đây cũng có nhiều mẫu tranh xinh đẹp, sống động và có nhiều mẫu mã mà dễ dàng lựa chọn.

 

Các tin khác